TIN TỨC
Tiêu chí lựa chọn cơ sở gia công cơ khí Laser, CNC chất lượng

Tiêu chí lựa chọn cơ sở gia công cơ khí Laser, CNC chất lượng

Tiêu chí lựa chọn cơ sở gia công cơ khí Laser, CNC chất lượng

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo những nhu cầu gia công cơ khí ngày càng cao. Hiện nay, có khá nhiều tiêu chuẩn được áp dụng để đánh giá chất lượng của một sản phẩm gia công cơ khí. Trong đó yếu tố tiên quyết hàng đầu chính là chất lượng cơ sở gia công cơ khí. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một cơ sở gia công cơ khí uy tín và chất lượng nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tiêu chí 1: Máy móc thiết bị

Máy móc thiết bị
Máy móc thiết bị
Để có thể cho ra đời những sản phẩm gia công cơ khí chính xác, đạt độ bền cao thì việc trang bị các loại máy móc hiện đại, tiên tiến là điều cực kỳ quan trọng.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy gia công Laser, CNC mà bạn có thể chọn lựa tùy thuộc vào độ dày và chất liệu mà bạn muốn gia công. Tuy nhiên cần lưu ý những máy giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc thường đi đôi với chất lượng kém và chế độ bảo hành tệ hại.

Tiêu chí 2: Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên
Đội ngũ nhân viên

Để chọn được một cơ sở cắt CNC Laser trên kim loại uy tín – chất lượng thì ngoài máy móc thiết bị chúng ta cần quan tâm đến đội ngũ nhân viên.

Đội ngũ nhân viên cần nhiệt tình, năng động, có tinh thần và trách nhiệm, được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về máy móc. Hiểu hết các nguyên lý làm việc của máy và có thể sửa lỗi khi máy gặp sự cố.

Tiêu chí 3: Thời gian, giá thành

Thời gian, giá thành
Thời gian, giá thành

Một cơ sở gia công cơ khí, cắt laser kim loại chất lượng cao, uy tín thì luôn phải đảm bảo được điều quan trọng nhất đó là chữ tín.

Khi nhận gia công một đơn hàng thì đơn vị đó phải đảm bảo được thời gian giao hàng cho khách luôn đúng trong bản hợp đồng đã ký kết. Hoặc có thể sớm hơn nhưng không được muộn hơn.

Ngoài ra, giá thành gia công cũng là điều khiến mọi người quan tâm. Những cơ sở gia công cơ khí chất lượng cao phải đảm bảo giá gia công đúng với giá thị trường và ít biến động.

Với phương châm Dịch vụ tận tâm, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất – Giao hàng đúng hẹn, Vạn Thuận Phát luôn nỗ lực mang đến những giải pháp tối ưu cho từng sản phẩm.

về Vạn Thuận Phát
Về Vạn Thuận Phát

Trong các ngành sản xuất hiện tại, có thể nói các sản phẩm Kim loại cắt fiber laser là một thế mạnh của Vạn Thuận Phát.
Công nghệ cắt fiber laser là một công nghệ tiên tiến, với những ưu điểm vượt trội hơn so với công nghệ cắt laser CO2 nó ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Sản phẩm kim loại cắt laser fibre tại VTP
Sản phẩm kim loại cắt laser fibre tại VTP
Sản phẩm kim loại cắt laser fibre tại VTP
Sản phẩm kim loại cắt laser fibre tại VTP

Trong đó, Vạn Thuận Phát tự hào là cái tên uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Kim loại cắt fiber laser với đa dạng sản phẩm như:

  1. Kim loại cắt fiber laser CNC Inox 1mm

  2. Kim loại cắt fiber laser CNC Inox 2mm

  3. Kim loại cắt fiber laser CNC Inox 4mm

  4. Kim loại cắt fiber laser CNC Nhôm 6mm

  5. Kim loại cắt fiber laser CNC Sắt 12mm

  6. Kim loại cắt fiber laser CNC Sắt 2mm 

  7. Kim loại cắt fiber laser CNC Sắt 3mm

  8. Kim loại cắt fiber laser CNC Sắt 4mm

  9. Kim loại cắt fiber laser CNC Sắt 6mm

  10. Kim loại cắt fiber laser CNC Sắt 8mm

Liên hệ ngay để với Vạn Thuận Phát để tìm kiếm cho mình một đơn vị gia công cơ khí laser CNC chất lượng, uy tín bạn nhé.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VẠN THUẬN PHÁT
Facebook
Twitter