TIN TỨC

Outside Sliding Plug Door – Giải pháp mới cho xe buýt


Hiện tại, xe buýt công cộng đang được dần đẩy mạnh trong các thành phố. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khó khăn trong việc phổ biến xe buýt tới đa dạng người tiêu dùng. Trong đó phải nói đến thời gian và không gian bên trong xe buýt. Hoạt động của xe buýt vẫn thường xuyên chịu ảnh hưởng do tình trạng ùn tắc giao thông, đặc biệt trong khung giờ cao điểm. Điều này một phần còn ảnh hưởng bởi quá trình lên xuống xe của khách hàng. Để khắc phục vấn đề này, cần cải thiện chất lượng hệ thống lên xuống của xe buýt. Nhưng đối với những mẫu của phổ biến hiện nay việc thay đổi kích thước lối ra vào sẽ làm giảm không gian bên trong xe buýt.

Cửa xếp chiếm không gian bên trong xe

Vì lý do đó mà “Cửa trượt – Outside sliding plug door” đã được ứng dụng vào xe buýt. Sliding Plug door mang nhiều ưu điểm như tiết kiệm không gian bên trong xe (chiếm rất ít hoặc không chiếm không gian khi lắp đặt), lưu lượng người lên xuống lớn, tính an toàn cao. Những điều này đã hầu như khắc phục được những nhược điểm của cửa truyền thống.

Nắm bắt được điều này, Vạn Thuận Phát đã và đang nghiên cứu, phát triển nhằm cho ra sản phẩm Outside Sliding Plug Door tốt nhất nhằm mang đến giải pháp cho những nhà cung cấp dịch vụ xe buýt. Hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất tiên phong trong việc ứng dụng cửa trượt cho xe buýt.

 

 

Facebook
Twitter