Notice: Undefined index: options in /home/vanthuan/domains/vanthuanphat.vn/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 192

VAN THUAN PHAT INDUSTRIAL CO.,LTD

Về chúng tôi

Công ty TNHH Công Nghiệp Vạn Thuận Phát

Dịch vụ tận tâm, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất – Giao hàng đúng hẹn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VẠN THUẬN PHÁT

Nắm bắt xu thế thị trường, công ty TNHH CN Vạn Thuận Phát không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư thiết kế, thợ sản xuất lành nghề, đảm bảo uy tín công ty ngày càng vững mạnh theo từng nămMỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG CỦA VTP

VAN THUAN PHAT INDUSTRIAL CO.,LTD rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía Quý khách hàng để dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn.

Công ty TNHH CN Vạn Thuận Phát được thành lập từ 2016 với ngành nghề chính : gia công cơ khí, xử lí và tráng phủ kim loại. Đặc biệt,Vạn Thuận Phát là nhà cung cấp phụ tùng xe khách và phụ tùng xe buýt cho các hãng xe lớn.Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, cũng như những giải pháp tối ưu cho từng sản phẩm.

Nắm bắt xu thế thị trường, công ty TNHH CN Vạn Thuận Phát không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư thiết kế, thợ sản xuất lành nghề, đảm bảo uy tín công ty ngày càng vững mạnh theo từng năm.

Các dịch vụ chính bao gồm:

-Gia công phụ tùng xe buýt xe khách

-Gia công thiết bị thể dục thể thao

-Gia công kim loại tấm

-Gia công nhựa tấm

-Gia công các sản phẩm kim loại khác

Hotline: 0918807535

Email: vanthuanphat.co@gmail.com

Tải hồ sơ năng lực tại đây